Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẤT VÀNG VIỆT NAM

 

Công ty Cổ phần đầu tư   Đất Vàng Việt Nam được thành lập ngày 25/05/2015 xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. 

Lĩnh vực hoạt động chính của Đất Vàng: 

-   Môi giới bất động sản
-   Dịch vụ pháp lý nhà đất
-   Thẩm định giá nhà đất
-   Tư vấn thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư
-   Marketing và phân phối các dự án Bất Động Sản
-   Tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản

Công ty Đất Vàng Việt Nam mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản. Là cầu nối giữa các chủ đầu tư dự án với người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp, góp phần tạo hình ảnh đẹp của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Trong quá trình phát triển, Đất Vàng không ngừng cải tiến và nâng cao các dịch vụ chăm sóc Khách hàng một cách tốt nhất, để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản của khách hàng.

Đất Vàng Việt Nam luôn quan tâm đến quyền lợi chính đáng của của các thành viên trong tổ chức, đảm bảo đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện tốt nhất phát triển về tài năng, hướng đến cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

Tầm nhìn


Đất Vàng Việt Nam phấn đấu trở thành một công ty bất động sản uy tín, giàu mạnh với đội ngũ  nhân viên phục vụ tận tụy hết mình làm cho khách hàng hài lòng và đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đảm bảo cho mỗi thành viên của mình có một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

 

Phương châm hoạt động

“Hướng đến thành công”, Đất Vàng mong muốn tất cả khách hàng của mình cùng đi đến thành công với Đất Vàng Việt Nam

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Bất Động Sản Đất Vàng

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0912.819.467

Email: datvang.imperia@gmail.com

Website: https://datvangland.com.vn/

“ Bạn đang thăc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ với tôi ngay ”

Video

Bất Động Sản Đất Vàng